0818 499 343

Áo thun nam cá Sấu giá sỉ Hàng VNXK Cực Đẹp và dễ bán

Áo thun nam cá Sấu giá sỉ tại Siquanaogiare.com là nơi chỉ bán cho khách hàng sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng vải Cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt với giá rẻ cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam đoan:

  • Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Nguyên nhân nên mua Áo thun nam cá Sấu giá sỉ hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
  • Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế.

Giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.