Áo Thun Nam Hermes Giá sỉ

Showing all 2 results

Áo thun nam Hermes giá sỉ tại Xưởng chuyên bỏ sỉ bán sỉ quần áo VNXK rẻ nhất

Áo Thun Nam Hermes Giá sỉ tại Siquanaogiare.com là đơn vị tự hào chỉ bán cho khách hàng sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng đã được kiểm định với giá hợp lý cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi khẳng định:

  • Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Hàng hóa chúng tôi luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những lý do nên mua Áo Thun Nam Hermes Giá sỉ hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất khẩu được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Có chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Chính sách giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có nhu cầu có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalobên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.
HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK