0818 499 343

Áo thun nam Hugo Boss giá sỉ Xưởng chuyên bỏ sỉ bán sỉ hàng VNXK

Áo thun nam Hugo Boss tại Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm tung ra thị trường những mặt hàng  quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm của shop thời trang Lami so với những shop khác

  • Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Sản phẩm Áo thun nam Hugo Boss cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường phát triển trên thế giới.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Hàng hóa đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để xuất được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may bền đẹp, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
  • Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Chính sách giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.