Áo thun nam Supper Dry Giá Sỉ

Showing all 9 results

Áo thun nam Supper Dry Giá Sỉ tại Xưởng chuyên bỏ sỉ bán sỉ VNXK

Áo thun nam Supper Dry Giá Sỉ tại Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm tung ra thị trường những mặt hàng  quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá rẻ cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.

Áo thun nam Supper Dry Giá Sỉ Siquanaogiare.com cam kết:

  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển trên thế giới.
  • Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để tham gia vào được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.
HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK