0818 499 343

Áo thun Nam Yessir Giá sỉ tại Xưởng chuyên bỏ sỉ bán quần áo VNXK

Áo thun Nam Yessir Giá sỉ tại Siquanaogiare.com là đơn vị tự hào cung cấp hàng hóa thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá yêu thương cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi khẳng định:

  • Sản phẩm Áo thun Nam Yessir Giá sỉ đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
  • Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi cam kết có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Hàng hóa đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để xuất khẩu được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may bền đẹp, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
  • Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Áo thun Nam Yessir Giá sỉ như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có nhu cầu có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.