Áo thun Tommy Nam giá sỉ

Showing all 5 results

Bán Áo thun Tommy Nam giá sỉ tại Xưởngchuyên bỏ sỉ rẻ quần áo VNXK

Áo thun Tommy Nam giá sỉ tại Siquanaogiare.com tự hào là đơn vị chỉ bán ra thị trường sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Áo thun Tommy Nam giá sỉ tại Shop chúng tôi cam kết:

  • Hàng hóa là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển trên thế giới.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Có chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Chính sách giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.

HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK