siquanaogiare.com là cơ sở chuyên cung cấp sỉ áo thun xuất khẩu , áo sơ mi xuất khẩu, quần short khaki, quần short jeans và quần jeans dài thời trang nam.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Nguồn sản phẩm áo thun xuất khẩu, sơ mi xuất khẩu, quần jeans giá sỉ,… mà Công ty chúng tôi tạo ra luôn được các shop và khách hàng tin tưởng trong hơn 5 năm qua.

Thời trang lami luôn trung thành với tiêu chí chất lượng tốt nhất – thiết kế thời trang nhất – phục vụ tốt nhất. Các shop và đối tác có thể an tâm khi nhập sản phẩm Thời trang lami về kinh doanh.

Đôi lời chia sẻ về phong cách kinh doanh của chúng tôi

Thị trường thì lúc nào cũng có sự cạnh tranh khóc liệt. Bên cạnh chất lượng tốt, đôi khi giá cả sản phẩm, nguồn hàng cũng là một phần khá quan trọng. Với sự cạnh tranh gây gắt,Thời trang lami cũng xin nói ra luôn, bỏ sỉ quần áo nhiều khi cũng có chỗ giá cao, chỗ giá thấp, chỗ phá giá để giành hết tất cả các khách. Nhưng Thời trang lami xin thưa, giá sỉ quần áo của mình là mức giá đúng. Chắc cũng nhiều khách hàng và đối tác luôn hỏi vì sao lại là giá đúng, giá đúng là vì với mức giá này là sản phẩm khách hàng và các shop cần luôn có sẵn. Sản phẩm luôn được trữ với số lượng cực lớn. Khi nào shop và đối tác cần là có ngay. Và với mức giá đúng này,Thời trang lami có nguồn vốn tái đầu tư mẫu mới giúp các shop và đối tác kinh doanh có đa dạng mẫu mã hơn nữa để kinh doanh thuận lợi hơn.

Mấu chốt đó chính là nguồn hàng ổn định và mẫu mới về thường xuyên. Thời trang lami xin thưa chúng tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm đó. Còn bán giá rẻ quá, phá giá để ôm trọn tất cả các shop, đến khi khách hàng cần không có hàng để bán. Hoặc phải đợi 2 tuần – 3 tuần mới có thì làm sao mà các shop các đối tác hài lòng, yên tâm để kinh doanh? Thời trang lami xin các shop và đối tác nên cân nhắc. Đừng chỉ vì vài nghìn đồng không đáng mà làm việc kinh doanh của bạn bị thiệt hại một lượng lớn sản phẩm do không đủ cung.

Ngoài ra Thời trang lami còn tạo điều kiện cho các bạn cộng tác viên có cơ hội kinh doanh. Những bạn đang đi làm muốn có công việc để kiếm thêm thu nhập. Các bạn có thể liên hệ với Thời trang lami để trở thành cộng tác viên. Sau đó các bạn hay lấy hình ảnh và sản phẩm Thời trang lami về đăng bán và kinh doanh nhé. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình nhất, những gì chúng tôi biết để các bạn mới bước vào kinh doanh được hiệu quả nhất nhé.

Khi kinh doanh, chúng ta luôn sợ hàng tồn, hàng bán hoài không được. Thời trang lami cũng hiểu được điều đó từ các shop và đối tác. Nên ngoài việc cung cấp sản phẩm giá tốt, chúng tôi còn có chính sách đổi trả một cách hợp lý và tinh tế nhất. Nhằm hỗ trợ hết khả năng có thể cho các shop và đối tác, điều mà ít nhà cung cấp sản phẩm nào làm được. Nên khi hơp tác cùng Thời trang lami bạn sẽ gặp ít rủi ro nhất trong kinh doanh. Vì sao thế? Vì chúng tôi đã hỗ trợ cho các shop và đối tác một cách tận tình và chu đáo nhất.

Liên hệ để được cung cấp giá sỉ quần áo xuất khẩu

VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0903 174 828 ( Vũ ) HOẶC GỬI EMAIL VỀ thoitranglami@gmail.com ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CỤ THỂ

  • Mức thấp nhất là 10 sản phẩm, lấy càng nhiều chiết khấu sẽ càng cao, xin liên hệ để biết thêm chi tiết.
  • Bạn có thể lấy sỉ nhiều cái, nhiều mẫu, nhiều size, nhiều sản phẩm (áo thun xuất khẩu, sơ mi xuất khẩu, áo thun giá sỉ) tùy ý.
  • Không áp dụng cho hàng Sale-Off, hàng Sale-Off là đã giảm giá dưới vốn.
  • Giá sỉ là giá cố định không giảm thêm nữa! Shop không bán 1 lời 10 như những chỗ khác, 1 sản phẩm phải lời mấy trăm ngàn, nên vui lòng không trả giá!
  • Các bạn đến trực tiếp shop để xem hàng và thanh toán.
  • Đối với các bạn ở tỉnh thành khác hoặc muốn giao tận nơi vui lòng điền vào form mẫu mua sỉ để dễ kiểm kê hàng hóa xuất kho.
  • Nếu có vận chuyển các bạn vui lòng thanh toán phí vận chuyển.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ shop để được giải đáp.

Thân,

Cuối thư,Thời trang lami xin chúc quý đối tác và các shop phát tài – phát lộc – phát an khang.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG CÁC SHOP VÀ ĐỐI TÁC THÂN MẾN.