0818 499 343

Xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo nam giá rẻ VNXK tại TPHCM

Quần áo nam VNXK tại Lamishop là quần áo được gia công với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu Chất vải Cotton cao cấp, thun lạnh cao cấp, thun da cá cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, cao giặt máy không ra màu đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.


Quần áo nam VNXK tại Xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo nam giá rẻ VNXK TPHCM

  • Sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Polo, Tommy, Lacoste, UniQlo, Under Armour, Hollister,... nên các anh/chị an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm thời trang cực kỳ ưu đãi.
  • Quần áo nam VNXK tại Lamishop chuyên may và bán các sản phẩm quần áo nam VNXK cực chất lượng luôn. có nhiều mẫu mã mới cập nhật liên tục, khách hàng lấy sỉ tại siquanaogiare.com (LaMishop) với giá cực tốt và có nhiều ưu đãi. Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc bỏ sỉ các mặt hàng quần áo nam trên các tỉnh thành và thành phố lớn: Hồ chí minh, cần thơ, nha trang, Hà Hôi, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên giang,...

Nguyên nhân gi nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng nên đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Chính sách giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.