Áo Thun Nam

Showing 1–12 of 83 results

Chuyên Bán Bỏ Sỉ Áo Thun Nam VNXK Tại TPHCM Giá Tận Xưởng May

Áo thun nam giá sỉ tại siquanaogiare.com là sản phẩm áo thun nam VNXK được may với chất lượng. Tất cả áo thun nam tại siquanaogiare.com đều đạt tiêu chuẩn hàng VNXK. Áo thun nam VNXK có chất vải cotton cao cấp, thun lạnh cao cấp, thun da cá cao cấp. Áo thun có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giặt máy không ra màu. Đảm bảo sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi tìm đến nguồn hàng tại siquanaogiare.com

Xem thêm nhiều mẫu Tại Zalo: 0818499343

Bạn có thể xem thêm Mục sỉ quần áo nam VNXK Áo Thun Nam VNXK Tại Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Áo Thun Nam Giá Rẻ Chất TPHCM

Áo thun nam VNXK tại xưởng chuyên bán bỏ sỉ áo thun nam VNXK chất lượng nhất tại TPHCM. Siquanaogiare chuyên bỏ sỉ áo thun nam trên toàn quốc.

Siquanaogiare bao đổi trả trong 7 ngày nếu hàng bị lỗi cùng màu và cùng size. Shop không nhận đổi size.

Tại Sao Nên Mua áo thun nam hàng Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng  để xuất khẩu được sang các thị trường này áo thun của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:

  • Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Giá Cả Hàng áo thun nam VNXK Như Thế Nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.

Xem thêm các mẫu quần áo nam giá sỉ tại: sỉ quần áo nam

HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK