0818 499 343

Chuyên bán bỏ sỉ áo thun nam VNXK tại TPHCM Giá tận xưởng May

Áo thun nam giá sỉ tại Thời trang Lami là sản phẩm quần áo nam VNXK được may với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng VNXK Chất vải Cotton cao cấp, thun lạnh cao cấp, thun da cá cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, giặt máy không ra màu đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách hàng.


Áo Thun Nam VNXK tại xưởng chuyên Bỏ sỉ áo thun nam giá rẻ chất TPHCM

  • Áo Thun Nam VNXK tại xưởng chuyên bán bỏ sỉ áo thun nam VNXK chất lượng nhất tại TPHCM. Thời Trang Lami chuyên bỏ sỉ quần áo nam trên toàn quốc. Các loại áo thun như Holister, Adidas, Nike, Jeep, Uni Qlo, Tommy, Polo, ... Từ chất vải Cá sấu, Cotton 100% đều có.
  • Áo quần đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Polo, Tommy, Lacoste, UniQlo, Under Armour, Hollister,... nên các anh/chị an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Liên lạc cho chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm thời trang cực kỳ ưu đãi.
  • Lamishop bao đổi trả trong 7 ngày nếu hàng bị lỗi cùng màu và cùng size. Shop không nhận đổi size.

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng  để xuất khẩu được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như: Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.