0903 174 828

Áo thun nam tay dài tại Xưởng chuyên bỏ sỉ bán sỉ quần áo VNXK

Áo thun nam tay dài tại Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm tung ra thị trường sản phẩm quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá cả cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.
Chúng tôi cam kết: 
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Hàng hóa chúng tôi luôn luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)
Hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn
Giá cả Áo thun nam tay dài VNXK như thế nào ?
Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0963 143 943 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/quan-ao-nam
https://siquanaogiare.com trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.