Áo Thun Nam Ba Lỗ

Showing all 3 results

Áo Thun Nam Ba Lỗ Tại Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Bán Sỉ Quần Áo VNXK

Áo thun nam ba lỗ giá sỉ tại shop thời trang Lami là sản phẩm áo thun được gia công chất lượng. Áo thun ba lỗ sát nách được sản xuất với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu. Áo có chất liệu vải cotton cao cấp co giãn 4 chiều, thun lạnh, thun da cá cao cấp. Áo có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, giặt máy không ra màu đem lại cảm giác thoải mái. Đến ngay Lami để có được nguồn hàng áo thun ba lỗ chất lượng và giá rẻ nhất tại TPHCM.Áo Thun Nam Ba Lỗ Tại Xưởng Chuyên Bỏ Sỉ Bán Sỉ Quần Áo VNXK

Áo thun nam ba lỗ tại Siquanaogiare với kinh nghiệm lâu năm chỉ bán cho khách hàng sản phẩm quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Áo quần đến từ các thương hiệu nổi tiếng. nên các anh/chị an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Liên lạc cho chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm thời trang đẳng cấp.

Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.

Chúng Tôi Cam Đoan

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường tiên tiến trên thế giới.

Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi lúc nào cũng có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.

Hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.

Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những Lý Do Nên Mua Áo Thun Nam Ba Lỗ Việt Nam Xuất Khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:

  • Có chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
  • Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Bảng Giá Hàng Quần Áo VNXK Như Thế Nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.

HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK