0818 499 343

Xưởng chuyên bỏ sỉ Áo thun nam có cổ hàng VNXK TPHCM giá rẻ nhất

Áo thun nam có cổ tại Lamishop là áo thun nam được may với chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam xuất khẩu Chất vải Cotton cao cấp, thun lạnh cao cấp, thun da cá cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt, cam kết giặt máy không bay màu đem lại cảm giác thoải mái cho anh/chị.


Bán sỉ bỏ sỉ áo thun nam có cổ (cổ bẻ) VNXK giá rẻ tại TPHCM

  • Sản phẩm quần áo đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Polo, Tommy, Lacoste, UniQlo, Under Armour, Hollister,... nên các anh/chị an tâm về nguồn gốc xuất xứ. Liên lạc cho chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm thời trang đẳng cấp.
  • Bạn tìm nhiều chỗ lấy sỉ áo thun nam có cổ nhưng đa phần bắt bạn phải lấy số lượng lớn. Thật là khó cho bạn vì mới bắt đầu kinh doanh nên không đủ số để lấy số lượng.
  • Bạn không cần lo về vốn quá nhiều, Lamishop hỗ trợ cho bạn lần đầu chỉ cần lấy 10 sản phẩm là được sỉ, lần sau lấy 1 sp cũng được sỉ nếu bạn đang ở TPHCM. Trường hợp bạn ở tỉnh vui lòng lấy 1 lần ít nhất 10 sp khác màu, khác size, khác kiểu cũng được miễn sao đủ số lượng là được giá sỉ cực tốt nhé

Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website