0963143943

quần áo sỉ nam nữ vũng tàu

Áo thun nam Superdry cổ bẻ kiểu 54

Quần áo sỉ nam nữ tại vũng tàu hàng VNXK xưởng chuyên bỏ cho shop

Quần áo sỉ vũng tàu có giá như thế nào ? Siquanaogiare.com tự hào là đơn vị tung ra thị trường hàng hóa thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.

Quần áo sỉ vũng tàu chúng tôi cam đoan:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Set đồ bộ nam Hugoboss in giữa ngực
quần áo sỉ vũng tàu

Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.