Shop bỏ sỉ quần áo online facebook

Shop bỏ sỉ quần áo online facebook muốn bán hàng trên mạng lấy ở đâu ?

Shop bỏ sỉ quần áo online facebook tại Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm tung ra thị trường hàng hóa quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.

Shop bỏ sỉ quần áo online facebook Chúng tôi khẳng định:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường phát triển trên thế giới.
– Hàng chúng tôi luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Shop bỏ sỉ quần áo online facebook
Shop bỏ sỉ quần áo online facebook

Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm đến tay khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may bền đẹp, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Khách hàng thân thương xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.
HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK