0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở tại Cà Mau

Áo thun nam nike logo in trơn

Shop chuyên bỏ sỉ quần áo ở Cà Mau nam nữ giá rẻ hàng VNXK

Sỉ quần áo ở Cà Mau giá như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm chỉ bán ra thị trường hàng hóa quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá yêu thương cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.

Shop chúng tôi cam kết:

– Hàng hóa là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Hàng hóa chúng tôi luôn luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
áo thun nam polo kẻ sọc
sỉ quần áo ở Cà Mau

Sản phẩm bán chạy

Những lý do nên mua sỉ quần áo ở Cà Mau hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may bền đẹp, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý bạn đọc xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.