0903 174 828

Sỉ Áo thun nam Abercrombie hàng hiệu vnxk giá rẻ mới 2018

Sỉ Áo thun nam Abercrombie của Siquanaogiare.com tự hào là đơn vị cung cấp các loại thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá ưu đãi cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.
Giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?
Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0963 143 943 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/quan-ao-nam
https://siquanaogiare.com trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.
Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)
Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,…Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,…Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may bền đẹp, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Chúng tôi cam kết:  Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường phát triển trên thế giới. Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức. Hàng hóa đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác. Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ. Liên hệ đặt hàng…ở đâu ? Shop chúng tôi có địa chỉ ở 7A/43/18/1 Thành Thái, Quận 10, TPHCM, bạn có thể đến để tham quan và chọn cho mình hàng hóa thích hợp với nhu cầu bán hàng của mình, nếu bạn ở tỉnh hoặc ở những nơi xa trung tâm thành phố, chúng tôi sẽ Ship cho bạn với mức phí Ship theo giá của các đơn vị vận chuyển.