sỉ áo thun nam adidas

Showing 1–12 of 14 results

Bán sỉ áo thun nam adidas tại Xưởng chuyên bỏ sỉ rẻ quần áo VNXK

Sỉ áo thun nam adidas tại Siquanaogiare.com là nơi chỉ bán ra thị trường sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá rẻ cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Siquanaogiare.com cam kết:

  • Hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường phát triển trên thế giới.
  • Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Hàng hóa chúng tôi luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để tham gia vào được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Có chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
  • Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
  • Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Giá cả sỉ áo thun nam adidas VNXK như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.
HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK