0818 499 343

Bán Sỉ áo thun nam POLO tại Xưởng chuyên bỏ sỉ rẻ quần áo VNXK

Sỉ áo thun nam POLO tại Siquanaogiare.com là đơn vị tự hào chỉ bán ra thị trường sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá cả cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Shop chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Hàng hóa chúng tôi cam kết có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
  • Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.
  • Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Lý do gì nên mua Sỉ áo thun nam POLO Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm đến tay khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để xuất được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
  • Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
  • Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
  • Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
  • Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Giá cả hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo bên trên để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.