0963143943

sỉ quần áo nam nữ bình dương giá rẻ

Áo thun nam CK CALVIN in chữ

Bỏ Sỉ quần áo nam nữ bình dương vnxk giá rẻ xưởng bán cho Shop

Sỉ quần áo bình dương giá rẻ như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm tung ra thị trường hàng hóa thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng đã được kiểm định với giá ưu đãi cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
Áo thun nam cổ bẻ bông lúa viền cam
Sỉ quần áo bình dương giá rẻ

Chúng tôi khẳng định:

– Hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường phát triển trên thế giới.
– Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi lúc nào cũng có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những lý do nên mua sỉ quần áo bình dương giá rẻ Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để xuất khẩu được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may bền đẹp, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Bảng giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý bạn đọc xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.