0963143943

Sỉ quần áo nam nữ ở Đà Lạt

Áo thun cổ tròn levi nam

Bỏ sỉ quần áo Đà Lạt nam nữ xưởng chuyên bán sỉ lẻ cho ở shop

Sỉ quần áo Đà Lạt giá như thế nào ? Siquanaogiare.com là nơi chỉ bán ra thị trường hàng hóa quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá hợp lý cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.

Sỉ quần áo Đà Lạt Siquanaogiare.com cam kết:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển trên thế giới.
– Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Áo thun nam Superdry cổ bẻ kiểu 54
sỉ quần áo Đà Lạt

Sản phẩm bán chạy

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may bền đẹp, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có nhu cầu có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Khách hàng thân thương xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.