0963143943

sỉ quần áo nam nữ giá rẻ ở Nha Trang

thời trang nam nữ giá sỉ

Sỉ quần áo giá rẻ ở Nha Trang nam nữ xưởng bán cho shop

Sỉ quần áo giá rẻ ở Nha Trang giá như thế nào ? Siquanaogiare.com là địa chỉ uy tín tung ra thị trường những mặt hàng  quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá hợp lý cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
Áo thun nam cổ bẻ kiểu 76
sỉ quần áo nam nữ giá rẻ ở Nha Trang

Sỉ quần áo giá rẻ ở Nha Trang Shop chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi cam kết có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Những lý do nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để xuất khẩu được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Bảng giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.