0963143943

sỉ quần áo nam nữ giá rẻ tại cần thơ

Áo thun nam thời trang xanh ngọc có viền

Bỏ Sỉ quần áo giá rẻ tại Cần Thơ nam nữ chuyên bán sỉ lẻ cho shop

Sỉ quần áo giá rẻ tại cần thơ giá như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm cung cấp sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng đã được kiểm định với giá rẻ cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.

Sỉ quần áo giá rẻ tại cần thơ chúng tôi khẳng định:

– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường phát triển trên thế giới.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi cam kết có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Hàng hóa đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Set đồ bộ nam Hugoboss chữ lớn
sỉ quần áo nam nữ giá rẻ tại cần thơ

Nguyên nhân gi nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để tham gia vào được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may sắc xảo, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm mới tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.