0963143943

sỉ quần áo nam nữ giá rẻ tại Hà Nội

Áo thun nam TT xanh rêu có viền

Sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội nam nữ hàng VNXK chuyên bán cho shop

Sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội giá như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm chỉ bán ra thị trường các loại thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá ưu đãi cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.
Set đồ bộ nam Hugoboss chữ lớn
Sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội Shop chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới.
– Hàng hóa chúng tôi cam kết có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để xuất được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Bảng giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có nhu cầu có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý bạn đọc xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.