0963143943

Sỉ quần áo nam nữ ở Huế

Áo thun nam Superdry cổ bẻ kiểu 54

Sỉ quần áo nam nữ ở Huế hàng VNXK muốn biết cách lấy bán liên hệ ngay

 Sỉ quần áo ở Huế tại Siquanaogiare.com là địa chỉ uy tín chỉ bán cho khách hàng hàng hóa quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng đã được kiểm định với giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.

Shop chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến trên thế giới.
– Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi lúc nào cũng có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm sỉ quần áo ở Huế đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
áo thun nam polo kẻ sọc
Sỉ quần áo ở Huế

Sản phẩm bán chạy

Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất khẩu được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Bảng giá Sỉ quần áo ở Huế Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý bạn đọc xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.