0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở TP Vinh

Áo thun nam hiệu Supreme in chữ

Sỉ quần áo ở TP Vinh xưởng chuyên bỏ sỉ cho shop hàng vnxk

Sỉ quần áo ở TP Vinh giá như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm cung cấp sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một địa chỉ uy tín cung cấp hàng hóa chiến lược.
Sỉ quần áo ở TP Vinh
Sỉ quần áo ở TP Vinh

Chúng tôi khẳng định:

– Hàng hóa là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi lúc nào cũng có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất khẩu được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc giữ lâu, không bị phai khi giặt bằng xà phòng..
– Nguyên liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế.

Giá sỉ quần áo ở TP Vinh hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.