0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở phan thiết

Sỉ quần áo phan thiết nam nữ hàng chuẩn VNXK cho shop

Sỉ quần áo phan thiết giá như thế nào ? Siquanaogiare.com tự hào là đơn vị chỉ bán cho khách hàng sản phẩm thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá yêu thương cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.

Chúng tôi khẳng định:

– Hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở dồi dào, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Áo thun nam Puma in nổi mới
sỉ quần áo nam nữ ở phan thiết

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các tên tuổi nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để xuất được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Giá Sỉ quần áo phan thiết Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý khách hàng xem sản phẩm mới nhất tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.