0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở tại Biên Hòa

Áo thun nam Hugoboss sọc ngang 3 màu

Sỉ quần áo tại Biên Hòa nam nữ Xưởng lấy sỉ bán cho các shop Online

Sỉ quần áo tại Biên Hòa giá như thế nào ? Siquanaogiare.com với kinh nghiệm lâu năm chỉ bán cho khách hàng những mặt hàng  thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá ưu đãi cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.
Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.

Sỉ quần áo tại Biên Hòa Shop chúng tôi cam kết:

– Hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các nước tiên tiến trên thế giới.
– Hàng chúng tôi lúc nào cũng có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Hàng hóa đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao bồi hoàn sản phẩm nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Áo thun nam cổ bẻ kiểu 76
Sỉ quần áo tại Biên Hòa

Lý do gì nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, Hollister, Polo, Tommy,… để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may bền đẹp, lỗi ở phần chỉ may sẽ không được chấp nhận, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
– Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Chính sách giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/quan-ao-nam
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.