0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở Đà Nẵng giá rẻ

Áo thun cổ tròn levi nam

Sỉ quần áo tại Đà Nẵng giá rẻ  nam nữ xưởng chuyên bỏ sỉ cho shop

Sỉ quần áo tại Đà Nẵng giá rẻ tại Siquanaogiare.com là địa chỉ uy tín chỉ bán ra thị trường hàng hóa thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng với giá mềm cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã tin tưởng, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.

Sỉ quần áo tại Đà Nẵng giá rẻ Shop chúng tôi cam kết:

– Hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Pháp, Anh, Canada, Nga,… và các thị trường phát triển trên thế giới.
– Sản phẩm đến tay khách hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Áo thun nam cổ bẻ bông lúa viền cam
sỉ quần áo tại Đà Nẵng

Sản phẩm bán chạy

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để tham gia vào được sang các thị trường này hàng hóa phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may bền đẹp, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
– Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý bạn đọc cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Bảng giá hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý quý bạn đọc là khách hàng sỉ có nhu cầu có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Khách hàng thân thương xem sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.