0963143943

sỉ quần áo nam nữ ở nghệ an

Áo thun nam cổ bẻ bông lúa viền cam

Sỉ quần áo tại nghệ an nam nữ xưởng chuyên bán sỉ lẻ cho shop hàng VNXK

Sỉ quần áo tại nghệ an Siquanaogiare.com là nơi tung ra thị trường những mặt hàng  thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Rất nhiều đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã có niền tim, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.

Chúng tôi cam kết sỉ quần áo tại Nghệ An:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường phát triển trên thế giới.
– Hàng chúng tôi luôn có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý bạn đọc, nguồn kích cở đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
áo thun nam polo kẻ sọc
sỉ quần áo tại nghệ an

Sản phẩm bán chạy

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm đến tay khách hàng VNXK là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để tham gia vào được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, không được mắt sai xót ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Chất liệu phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng kích cở, đúng size theo quy chuẩn.

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tùy theo sản phẩm tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Khách hàng thân thương xem sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/quan-ao-nam
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.