0963143943

Sỉ quần áo nam nữ ở Tiền Giang

Áo thun nam có cổ có viền Hermes

Sỉ quần áo Tiền Giang nam nữ xưởng chuyên bỏ sỉ bán cho shop hàng vnxk

Sỉ quần áo tiền giang như thế nào ? Siquanaogiare.com là địa chỉ uy tín cung cấp những mặt hàng  thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) chất lượng đã được kiểm định với giá mềm cạnh tranh dẫn đầu trên thị trường hiện nay.
Lượng khách sỉ khoảng vài trăm đó là một niềm động lực to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều Shop thời trang lớn nhỏ đã lựa chọn chúng tôi như một nơi cung cấp hàng hóa chiến lược.

Chúng tôi cam kết giá Sỉ quần áo tiền giang:

– Sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chuẩn vnxk đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các nước phát triển trên thế giới.
– Hàng chúng tôi luôn luôn có sẳn số lượng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý anh/chị, nguồn kích cở phong phú, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Bao đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.
Áo thun nam Superdry cổ bẻ kiểu 54
sỉ quần áo tiền giang

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng Xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Under Armour, Tommy, Polo, Nike, Adidas để xuất khẩu được sang các thị trường này sản phẩm phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Đường chỉ may bền đẹp, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc không bị biến dạng, giặt không ra màu.
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các anh/chị cứ am tâm.
– Đúng chuẩn kích cở theo chuẩn quốc tế

Chính sách giá hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu như thế nào ?

Tùy theo các mặt hàng, các thương hiệu sẽ có mức giá khác hàng, quý anh/chị là khách hàng sỉ có quan tâm có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0903 174 828 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý anh/chị xem sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/shop
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.