0903 174 828

Thời trang nam nữ giá sỉ quần áo hàng chuẩn VNXK

Thời trang nam nữ giá sỉ Siquanaogiare.com là địa chỉ uy tín chỉ bán cho khách hàng những mặt hàng  thời trang hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK) tốt với giá yêu thương cạnh tranh số 1 trên thị trường hiện nay.
Hàng trăm đơn hàng đi mỗi ngày đó là một niềm động viên to lớn đối với chúng tôi, nhiều khách hàng sỉ trên khắp cả nước đã đặt niềm tin, nhiều cửa hàng thời trang đã lựa chọn chúng tôi như một nhà cung cấp hàng hóa chiến lược.

Thời trang nam nữ giá sỉ cam kết:

– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là hàng chuẩn xuất khẩu đi các thị trường như Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu và các thị trường tiên tiến trên thế giới.
– Sản phẩm cung cấp cho khách hàng chúng tôi cam kết có sẳn lượng hàng khách cần, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay lập tức.
– Sản phẩm đến tay khách hàng đa dạng có nhiều size phù hợp với nhiều thân hình của quý quý khách hàng, nguồn kích cở không hạn chế, không hạn chế số lượng kích cở như một số nhà cung cấp khác.
– Miễn phí đổi trả nếu như sản phẩm không đúng như mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công sản phẩm và chấp nhận đổi trả với chi phí 0đ.

Tại Sao nên mua quần áo hàng Việt Nam xuất khẩu (VNXK)

Hàng hóa Việt Nam xuất khẩu là hàng hóa được làm theo đơn gia công xuất khẩu đi các nước khác nhau trên thế giới với các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Hollister, Under Armour, Tommy, Polo,… để xuất khẩu được sang các thị trường này quần áo của bạn phải đạt một số tiêu chuẩn khắc khe như:
– Có chỉ may sắc xảo, không chấp nhận lỗi ở phần chỉ may, vải không xù lông.
– Màu sắc nổi bậc, không bị bay mau khi giặt..
– Vật liệu may phải đảm bảo chuẩn Cotton thấm hút mồ hôi tốt chứ không phải Nilon như hàng Trung Quốc giá rẻ đâu nên các quý khách hàng cứ am tâm.
– Đúng Size. Đúng kích cở theo tiêu chuẩn

Giá cả hàng quần áo VNXK như thế nào ?

Tuy theo thương hiệu và loại bạn chọn sẽ có mức giá khác hàng, quý khách hàng là khách hàng sỉ có quân tâm đến chúng tôi có thể xem mức giá cụ thể chúng tôi có ghi rõ trên từng sản phẩm trên Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT hoặc Zalo: 0963 143 943 để chúng tôi phục vụ được tốt hơn.
Quý bạn đọc xem thêm sản phẩm tại: https://siquanaogiare.com/quan-ao-nam
https://siquanaogiare.com trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi thông tin Website.