Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, uy tín

Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, uy tín

Bạn đang kinh doanh mảng thời trang, bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán quần áo online và bạn đang xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, uy tín, hãy ghé Lami Shop ngay, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, với các chính sách đổi trả rõ ràng và đặc biệt, giá rẻ hơn so với thị trường từ 5 -10%.

Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, uy tín

Nội dung

Các sản phẩm tại xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM LaMi Shop chất lượng như thế nào?

Sự yêu thích đối với sản phẩm:

Các sản phẩm áo thun tại Lami Shop được nhiều khách sỉ yêu thích bởi khi lấy hàng về bán, thì các dòng sản phẩm tại Lami Shop bán rất nhanh, khách hàng rất yêu thích và số lượng mua luôn từ 2 sản phẩm trở lên.

 xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng

Chất lượng sản phẩm:

Hướng đến chất lượng cho người tiêu dùng, các sản phẩm tại Lami Shop được chọn lọc kỹ càng, với đa dạng chất liệu như: thun lạnh, cotton, thun thể thao…phù hợp với khí hậu nóng nực ở Việt Nam.

Các sản phẩm áo thun tại Lami Shop chuẩn hàng VNXK nên vải luôn mềm mịn, lâu xù lông và lâu phai màu với khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến sự thoải mái, tự tin cho người mặc.

Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM chất lượng, uy tín hàng đẹp

08 lý do tạo nên sự uy tín khi khách sỉ lấy hàng tại Lami Shop

Lami Shop luôn hướng đến khách hàng cả sỉ và lẻ, chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn cho người mua hàng. Dưới đây là 08 lý do chính mà khách sỉ luôn lựa chọn Lami Shop trong việc lấy hàng

8 lý do nên chọn lami lấy sỉ

Xưởng chuyên sỉ áo thun TpHCM LaMi Shop đa dạng sản phẩm áo thun với sll cho bạn lựa chọn

Áo thun nam có cổ

Áo thun nam cố tim

Áo thun nam cổ tròn

Áo thun nam có túi

Áo thun nam thể thao

Áo thun nam tay dài

Áo thun nam sọc ngang

Tìm kiếm xưởng chuyên sỉ áo thun TP.HCM chất lượng, uy tín

Đến với xưởng chuyên sỉ áo thun LaMi Shop tại TP.HCM, bạn sẽ an tâm hơn khi chúng tôi có chính sách đổi trả dành cho người lấy sỉ rất rõ ràng, thông qua các chính sách sau

Chính sách đổi trả hàng tại Lami Shop

Bạn đã tìm kiếm được xưởng chuyên sỉ áo thun TP.HCM thông qua những ưu thế và quyền lợi bạn nhận được khi lấy nguồn hàng áo thun sỉ tại LaMi Shop. Bạn có thể liên hệ với LaMi Shop thông qua các cách sau:

  1. Trực tiếp tại: 7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  2. Đặt hàng Online: liên hệ qua Zalo của LaMi Shop để cập nhật nhanh nhất các dòng sản phẩm áo thun, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn từ 2 – 4 ngày sau khi nhận được đơn hàng của bạn
HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK