Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi, giá rẻ hơn 5 – 10% so với thị trường

Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi

Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi giá rẻ 5 – 10% so với thị trường tại Lami Shop đa dạng mẫu mã, màu sắc, size cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, với chính sách cho khách sỉ đổi trả khi sản phẩm lỗi là 1 trong những lợi thế nổi bật tại Lami Shop.

8 lý do nên chọn lami lấy sỉ

Nếu như bạn bắt đầu bán hàng quần áo và muốn tìm xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi, vậy sẽ có những hình thức nào cho bạn lựa chọn:

Nội dung

I/ 3 cách tìm kiếm nơi bỏ sỉ quần áo xuất khẩu có túi phổ biến:

1. Lấy hàng từ chợ đầu mối

Một số chợ đầu mối nổi tiếng được nhiều người hay lấy hàng quần áo xuất khẩu có túi như:

– Khu vực miền Nam: chợ An Đông, chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ Mộc Bài…

– Khu vực miền Bắc: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Ngang Hàng Đào, chợ Lim…

 • Ưu điểm:

Có nhiều kiot cho bạn lựa chọn, bạn được xem mẫu mã trực tiếp, được sờ cũng như cảm nhận được chất liệu vải, kiểm tra mẫu mã xem có oke không.

 • Nhược điểm:

Có nhiều shop, kiot ở đó nên đôi khi bạn tìm kiếm hơi mệt, trường hợp nếu bạn là người mới thì việc bị chém giá dễ xảy ra, cũng như việc hỏi nhiều mà không mua, cũng dễ nhận được nhiều câu nói không hay từ người bán.

2. Trên các Website TMĐT

Hiện nay, một số bạn thường lên các website TMĐT như: taobao, amazon, 1688… để xem và nhập nguồn hàng quần áo có túi về bán, tuy nhiên nó có những ưu thế gì khi bạn nhập từ các website này.

 • Ưu điểm:

Nguồn hàng phong phú, website show ra nhiều mặt hàng của nhiều shop với giả cả khác nhau để bạn có thể xem rõ hơn, hoặc là lấy hình ảnh về đăng nếu bán sản phẩm đó

 • Nhược điểm:

Không đảm bảo được nguồn hàng quần áo có túi nhập về có chất lượng không, không được trả nếu hàng lỗi. Nhập hàng ít thì giá quá cao, nhập nhiều liệu bán có được không, bên cạnh đó các chi phí đánh hàng về cũng góp phần đội giá bán của bạn lên cao.

3. Từ các xưởng may

Hiện nay, Việt Nam ngày càng phát triển, và các xưởng may cũng dần ra đời, chính vì vậy, không cần đi đâu xa, bạn vẫn có thể tìm kiếm được Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi khá là dễ dàng.

 • Ưu điểm:

Có thể đi xem trực tiếp nguồn hàng để lựa chọn được nguồn sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo Xưởng bỏ sỉ quần áo xuất khẩu có túi Lami Shop – nơi bỏ sỉ áo thun nam có túi cao cấp, nơi bạn vui vẻ mua áo thun nam đẹp có túi dễ dàng, thoái mái với giá rẻ hơn so với thị trường từ 5 – 10%.

Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi

 • Nhược điểm:

Đôi khi trên mạng tràn lan các website quảng bá xưởng bỏ sỉ quần xuất khẩu, áo xuất khẩu, nhưng bạn không biết liệu đó có phải là xưởng chính thức hay là qua trung gian (nếu qua trung gian thì chi phí sẽ cao hơn).

II/ Xưởng chuyên sỉ quần áo xuất khẩu có túi Lami Shop giá rẻ, bao đổi trả nếu hàng lỗi

1. Giá sỉ rẻ hơn 5 – 10% so với nơi khác

Để biết thêm chi tiết về giá sỉ các sản phẩm quần áo xuất khẩu tại Lami Shop, vui lòng kết bạn Zalo tại

ZALO 0818 499 343  để biết chính xác giá sỉ của đầy đủ mẫu mã, cũng như so sánh được giá sỉ tại Lami Shop so với nơi khác.

2. Cam kết về sản phẩm

Lami Shop cam kết về các sản phẩm quần áo xuất khẩu có túi với khách hàng, bạn có thể đến trực tiếp xưởng xem nguồn hàng, xem chất liệu vải ra sao. Các sản phẩm áo thun nam có túi tại Lami Shop thường có các đặc tính sau:

 • Chất liệu vải mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc
 • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đem lại sự tự tin cho người mặc dù có làm việc đổ mồi hôi nhiều
 • Vải mềm min, lầu xù lông, lâu phai màu

3. Chính sách đổi trả

Nhằm tạo sự an tâm và điều kiệu tốt nhất cho khách hàng lấy sỉ, chúng tôi có thêm chính sách đổi trả nếu hàng lỗi, nên các bạn cứ yên tâm là không lo ôm hàng lỗi nhé.

Chính sách đổi trả hàng tại Lami Shop

4. Mẫu mã phong phú

 • Quần áo nam xuất khẩu cổ bẻ có túi:

 • Quần áo thun nam xuất khẩu sọc ngang có túi:

 • Quần áo thun trơn xuất khẩu có túi:

5. Chất liệu và size đa dạng

 • Chất liệu:

Các sản phẩm quần áo xuất khẩu có túi tại Lami Shop với nhiều chất liệu như: cotton, cá sấu, thun lạnh, thun thể thao…

 • Size: 

Các size chủ yếu cho dòng sản phẩm quần áo có túi, áo thun nam đẹp có túi là M, L, XL và XXL

5. Thông tin liên hệ Lami Shop

Lami Shop giao hàng quần áo xuất khẩu có túi trên Toàn Quốc, trong vòng 2 – 4 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Kết nối với chúng tôi qua  ZALO 0818 499 343 ngay hôm nay

HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK