Xưởng may đầm thiết kế giá rẻ Tại TPHCM

Bạn không biết chỗ lấy sỉ đầm thiết kế ở đâu đẹp và chất lượng? Đâu là nguồn hàng sỉ đầm thiết kế đẹp?

Nội dung

Minh Trúc – là Xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế đẹp ở TPHCM

Hiện nay, việc nhìn nhận sản phẩm của mọi người ngày càng khó khăn, trong đó không kể đến sản phẩm thời trang. Những sản phẩm giá rẻ, đại trà và kém chất lượng dần được khách hàng đánh giá khó khăn hơn. Chính vì thế những sản phẩm thời trang thiết kế ngày càng được ưa chuộng hơn vì thiết kế độc đáo, đi kèm chất lượng tốt. Minh Trúc Shop – Xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế TpHCM giá rẻ hơn thị trường đến 10%, cam kết đem đến cho bạn nguồn đầm thiết kế chất lượng hiện nay.

Kết bạn Zalo 0973 66 33 59 để xem nhiều mẫu đầm nhé

3 ưu điểm nổi bật giúp việc kinh doanh đầm thiết kế được ưa chuộng

1. Đầm thiết kế kiểu dáng đẹp, độc đáo, số lượng có hạn

Sự khác biệt của những mẫu đầm thiết kế là mẫu mã đẹp, với những kiểu dáng, chi tiết mới lạ, thời trang nhưng không quá đi lệch thời đại.

Thêm điểm cộng cho mẫu đầm thiết kế là chất liệu tốt, với đường may tinh xào, có nhiều họa tiết lạ mắt, đem lại sự mới lại cho các kiểu đầm này.

2. Đa dạng mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn

Đầm thiết kế tại xưởng sỉ Minh Trúc Shop có nhiều mẫu mã đa dạng, đây cũng là một trong những yếu tố giúp đầm thiết kế luôn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Với nhiều kiểu dáng và màu sắc, việc lựa chọn ra kiểu đầm phù hợp với bản thân cũng không quá khó, cũng việc đầm thiết kế có thể được may theo số đo của người mặc, chính vì vậy, đầm thiết kế ngày càng được nhiều chị em lựa chọn

3. Sản phẩm chất lượng, người mua hài lòng

Việc mặc những sản phẩm kém chất lượng đã dần không còn, thay vào đó, người tiêu dùng sẽ ưu tiên xài những kiểu đầm chất lượng, vì thời hạn sử dụng những sản phầm đầm chất lượng này cao hơn so với những bộ đầm kém chất lượng.

Đường may cắt tinh tế, đường chỉ may chắc chắn, tinh xảo, số lượng ít nên hạn chế việc đụng hàng…đó là một trong những lý do để đầm thiết kế ngày càng được ưa chuộng.

Xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế TpHCM giá rẻ hơn thị trường đến 10% – Minh Trúc Shop

Minh Trúc Shop là xưởng may tại TpHCM chuyên sỉ các sản phẩm đầm thiết kế chất lượng, đa dạng mẫu mã, size, màu sắc cho người sỉ lựa chọn. Bạn sỉ có thể lấy hàng bằng cách

  • Đến trực tiếp Minh Trúc Shop tại địa chỉ: 7A/43/18/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP, Hồ Chí Minh
  • Đặt hàng Online: qua zalo, facbook, website…(cam kết sản phẩm giống hình)

Minh Trúc Shop luôn mang đến cho bạn những sản phẩm đầm thiết kế chất lượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc để góp phần gia tăng cho shop bạn được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế TpHCM thì bạn cứ an tâm, Minh Trúc Shop hoàn toàn đáp ứng tốt nguồn hàng sỉ cho các bạn nhé.

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình (bạn có thể lấy hình ảnh của chúng tôi để đăng bán trên kênh Facebook, Sendo, Shopee để bán hàng. Đối với những sản phẩm lỗi, Minh Trúc Shop vẫn có chính sách đổi trả cho các bạn sỉ.

Trường hợp bạn đặt hàng online, bạn có thể truy cập vào website hoặc zalo Minh Trúc Shop để cập nhật nhanh nhất những mẫu đầm thiết kế giá sỉ, và chúng tôi sẽ nguồn hàng sỉ bạn đặt sớm, trong vòng 2 – 4 ngày bạn sẽ nhận được.

Xem thêm nhiều mẫu tại: https://minhtruc.vn/xuong-chuyen-si-dam-thiet-ke

Xem thêm mẫu đầm thiết kế: https://minhtruc.vn/vay-dam-thiet-ke

Xem mẫu đầm công sở tại: https://minhtruc.vn/dam-cong-so

HOTLINE: 0818 499 343
CHAT ZALO
GỌI NGAY
CHAT FACEBOOK